THƯ GIỚI THIỆU

     Thưa Quý khách hàng !
 
     Công ty TNHH GPS Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng đã dành cho Công ty chúng tôi trong suốt thời gian đã qua.
     Công ty TNHH GPS Việt Nam tiền thân là Công ty TNHH TM VÀ XD GP Việt Nam với lĩnh vực hoạt động là kinh doanh hóa phẩm xây dựng. Sau một thời gian xây dựng và hoàn thiện GPS Việt Nam đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ được các đối tác trong và ngoài nước ghi nhận.
Hiện nay, ngoài văn phòng và nhà máy sản xuất tại Hà Nội, công ty đã thành lập thêm chi nhánh tại Sài Gòn và nhà máy sản xuất tại tỉnh Bình Dương nhằm đáp ứng tiến độ cấp hàng cho mọi công trình. Không ngừng cố gắng với sự năng động, tận tâm nghề nghiệp và tinh thần cầu tiến, chúng tôi tự tin từng bước hoàn thiện và phát triển, xứng đáng là người đại diện trẻ trung sáng tạo của ngành hóa chất xây dựng Việt nam.
Với phương châm “NIỀM TIN DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG”, tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi luôn trân trọng và ý thức được trách nhiệm với các cơ hội Quý khách hàng dành cho. GPS Việt nam luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm, tiến độ cung cấp, dịch vụ chăm sóc khách hàng lên ưu tiên hàng đầu. Được sự tin tưởng của Quý khách hàng và qua thực tế chứng minh, các dòng sản phẩm của chúng tôi về Phụ gia bê tông, Chống thấm, Vữa rót không co ngót, Sàn công nghiệp, Sơn Epoxy…đã khẳng định được ưu thế, tạo dựng uy tín vững chắc ở nhiều công trình lớn như: Nhà máy gang thép Formosa Hà tĩnh, Nhà máy lọc Hóa dầu Nghi Sơn, Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 1, Duyên Hải 3 mở rộng, Đường cao tốc Hà Nội- Hải Phòng, Nhà máy Xi măng Xuân Thành, Long Sơn, Vissai, Thủy điện Bá Thước 1, 2 và các công trình Building cao cấp, các Nhà xưởng công nghiệp trên phạm vi cả nước.Chúng tôi mong muốn được hợp tác sâu, rộng hơn nữa với tất cả Quý khách hàng vì sự phát triển và thịnh vượng chung!
Trân trọng!
0962598999